•  

  Welcome to

  LOVE TO DREAMTM

   

  ด้วยรางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบัน ผ้าห่อตัวยอดขายอันดับหนึ่งในออสเตรเลีย มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

   

  เพราะเราคือผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมการนอน เราเข้าใจถึงความสำคัญของคุณภาพการนอนหลับที่ดีขึ้น (หลับได้ยาวนานขึ้น) สำหรับคุณและลูกน้อยของคุณ สินค้าของเราจึงเป็นตัวช่วยอย่างแท้จริงสำหรับครอบครัวคุณ และเป็นเหตุผลที่ทำไมเราต้องตัดเย็บผ้าห่อตัวให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของทารก

   

  รางวัล NEWBORN TO TODDLERTM - 3 STAGE SLEEP SYSTEMTM ของเราเป็นเครื่องยืนยันว่า สินค้า Love to dream เป็นที่ชื่นชอบของคุณพ่อคุณแม่ และบรรดาเด็กน้อยทั่วโลก แล้วมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรากันค่ะ

  Stage 1:

  Swaddling

  0-4 months

  SWADDLE UP™

  Better Sleep Starts Here

  Stage 2:

  Transition

  3-12 months

  SWADDLE UP™ TRANSITION BAG

  Grow To Love Sleep

  Stage 3:

  Independent Sleep

  6 months - 4 years

  LOVE TO DREAM™

  SLEEP BAG

  Sleep Sound and Secure

 • Stage 1: Swaddling

  SWADDLE UP™

  FROM DAY ONE™

  ด้วยการรับรองจากสถาบัน International Hip Dysplasia Institute ทำให้สิทธิบัตรผ้าห่อตัวแบบ SWADDLE UP™ แตกต่างไม่เหมือนใคร ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกปลอดภัยและหลับได้ง่ายขึ้น

   

  Sleep starts here

  ผ้าห่อตัว Love To Dream™ แตกต่างจากผ้าห่อตัวแบบทั่วไปที่มีการรัดแขนบริเวณข้างลำตัวหรือหน้าอก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ และรางวัลการันตีของผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีลักษณะ ARMS UP™ หรือหงายแขนขึ้น เพื่อให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในท้องแม่ ผ้าห่อตัว Swaddle UP™ ช่วยให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติในท่าหงายแขนขึ้นและยังสามารถขยับแขนได้อย่างอิสระ ช่วยให้ทารกหลับได้ง่ายและนานขึ้น

  SELF-SOOTHING™ = วิธีที่ทารกกล่อมตัวเองนอน

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ แนะนำให้เลือกจากน้ำหนักของทารกไม่ได้เลือกตามอายุ

   

  AVAILABLE SIZES:

  S :3.5-6kg / 8-13lbs
  M: 6-8.5kg / 13-19lbs

 • 'These swaddles are great! I recommend them to everyone having a baby. They are a MUST HAVE item! My little man would just burst out of wraps so we had to use a swaddle. I tried another brand but he didn't seem to sleep so well. The SWADDLE UP helped him to settle himself as he could still get to his hands.'

  *****

  Sarah, Sydney

 • Stage 2: Transition
  Swaddle UP™ TRANSITION BAG

  THE EASIEST WAY TO TRANSITION

  FROM SWADDLE TO SLEEP BAG

  วิธีที่ง่ายที่สุดในการเปลี่ยนจากการใช้ผ้าห่อตัวแบบ Swaddle UP™ ให้เป็นผ้าห่อตัวแบบถอดแขนได้ - แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงช่วยการนอนหลับของทารก

   

  Grow to love sleep​

  คุณพ่อ คุณแม่ควรหยุดห่อตัวเมื่อทารกเริ่มถึงวัยคลานได้ ซึ่งทารกจะเริ่มคลานประมาณช่วงเดือนที่ 2-4 ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG ถูกออกแบบให้เปลี่ยนจากการใช้ผ้าห่อตัวให้เป็นผ้าห่อตัวที่ถอดแขนได้ ช่วยให้แขนเป็นอิสระ สามารถใช้งานได้ง่าย เมื่อทารกเริ่มคลาน ให้รูดซิปถอดแขนออกหนึ่งข้าง เพื่อให้แขนเป็นอิสระ และอีกข้างยังคงไว้ก่อน และในอีกไม่กี่คืนหลังจากนี้สามารถถอดอีกข้างเพื่อให้แขนเป็นอิสระทั้งสองข้าง ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยให้ทารกนอนหลับได้ง่าย

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG แนะนำให้เลือกจากน้ำหนักของทารก

   

  AVAILABLE SIZES:

  M 6-8.5kg / 13-19lbs
  L 8.5-11kg / 19-24lbs
  XL 11-14kg / 24-31lbs

 • 'This product was amazing for helping our 7 month old out of his wrap into a sleeping bag. He got used to sleeping arms up, then one out, then both, all within two weeks. Every time someone asks how to transition their child I ALWAYS recommend the 50/50'

  *****

  Laura, Melbourne

 • Stage 2: Transition
  Swaddle UP™ TRANSITION SUIT

  THE EASIEST WAY TO TRANSITION

  FROM SWADDLE TO SLEEP SUIT

  เมื่อลูกเริ่มพลิกคว่ำตัวเองได้ คุณพ่อ คุณแม่ควรปรับเปลี่ยนการห่อตัวทารกขณะนอน ให้ลูกสามารถขยับแขนได้อย่างอิสระ หรือ 'arms-free' ซึ่งการปรับเปลี่ยนการนอนหลับจากที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยอย่างการห่อตัวไว้ทั้งตัว ไปเป็นการขยับแขนอย่างอิสระอย่างกระทันหันนั้น อาจทำให้ลูกน้อยอารมณ์ไม่ดีได้...

   

  Grow to love sleep​

  ชุดห่อตัว '5-in-1' SWADDLE UP™ TRANSITION SUIT ช่วยทำให้การปรับเปลี่ยนการใช้ผ้าห่อตัวเป็นไปอย่างค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป อีกทั้งยังคงช่วยการนอนหลับของลูกน้อย เหมาะกับลูกน้อยในวัยที่พร้อมจะเลิกห่อตัว แต่ยังคงชอบความรู้สึกปลอดภัยเหมือนยังคงได้ห่อตัวอยู่

   

  ชุดห่อตัวถูกออกแบบมาให้

   

  The suit has been created with a snug fit upper chest and specially designed zip-on SELF-SOOTHING™ sleeves with fold over cuffs to provide a swaddling effect. It also has two ARMS UP™ zip-off wings, which should remain attached to the suit until your baby is ready to transition. After a few nights of your baby getting used to this, start your baby with both wings detached and both SELF-SOOTHING™ sleeves zipped on and the cuffs folded over.

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG แนะนำให้เลือกจากน้ำหนักของทารก

   

  AVAILABLE SIZES:

  M 6-8.5kg / 13-19lbs
  L 8.5-11kg / 19-24lbs
  XL 11-14kg / 24-31lbs

 • Stage 3: Independent Sleep

  LOVE TO DREAM

  SLEEP BAG™

  ผ้าห่มมักจะหลุดออกมาในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกน้อยตื่นกลางดึก ถุงนอน LOVE TO DREAM™ SLEEP BAG™ เป็นตัวช่วยทดแทนผ้าห่ม อีกทั้งยังช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสนิทและสบายตลอดทั้งคืน

   

  Sleep sound & secure​

  LOVE TO DREAM SLEEP BAG™ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับลูกน้อยที่ชอบห่อตัวด้วยผ้าห่ม ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกปลอดภัยและหลับได้ง่ายขึ้น ให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่นแก่ลูกน้อย

   

  Tip: ถุงนอน LOVE TO DREAM SLEEP BAG™ มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดถุงนอน LOVE TO DREAM SLEEP BAG™ แนะนำให้เลือกจากอายุและความสูงของเด็ก

   

  AVAILABLE SIZES:

  4-12 months | 80cm/33.5"
  12-18 months | 90cm/35" (Maximum child's height)

 • Your Baby's Natural Sleep Position

  จากท้องแม่สู่ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM

   

   

  Approximately 24 Weeks

   

  ผลการวิจัยทางการแพทย์ พบว่าทารกจะนอนหลับได้ดีขึ้นโดยการกล่อมตัวเอง ซึ่งทารกมักจะกล่อมตัวเองโดยการดูดมือ หรือเอามือถูแก้มตัวเองเบาๆ

   

  ซึ่งเปรียบเสมือนการกระทำตามธรรมชาติ หรือการผ่อนคลายตัวเอง

   

  การผ่อนคลายตัวเองช่วยให้ทารกหลับได้นานยิ่งขึ้น

  SWADDLE UPTM allows a natural sleep position

  เพราะท่านอนตามธรรมชาติของเด็กทารกจะอยู่ในท่าที่หงายแขนขึ้น ซึ่งเป็นท่าที่อยู่ตั้งแต่ในครรภ์ ดังนั้นทารกจึงคุ้นเคยกับท่านอนนี้

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติ สามารถขยับแขนได้อย่างอิสระ โดยที่ยังรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นเสมือนนอนในท้องแม่

  Self-Soothing

  = MORE SLEEP

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM จึงเป็นผ้าห่อตัวที่มีลักษณะโดดเด่นด้วยการรูดซิป และได้รับการจดสิทธิบัตรในการออกแบบผ้าห่อตัวที่มีลักษณะมีปีก ให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติ หรือหงายแขนขึ้น

   

  ผ้าห่อตัวช่วยให้แขนทารกเป็นอิสระ ทำให้ทารกผ่อนคลายและกล่อมตัวเองนอนได้อย่างแท้จริง

   

  การผ่อนคลายตัวเอง = ช่วยให้ทารกหลับได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งหมายถึงคุณจะได้พักผ่อนมากขึ้นด้วยเช่นกัน!

 • ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM vs ผ้าห่อตัวแบบทั่วไป

  SWADDLE UPTM vs Traditional Wrapping

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM

  1. ท่านอนแบบตามธรรมชาติ หรือหงายแขนขึ้น ทารกสามารถใช้มือกล่อมตัวเองนอนได้ เช่นการดูดมือ หรือเอามือถูแก้มตัวเองเบาๆ 
  2. สามารถห่อตัวได้รวดเร็วภายใน 13 วินาที ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยห่อตัวทารกมาก่อน
  3. ผ้าห่อตัวได้รับการรับรองจากสถาบัน International Hip-Dysplasia Institute ช่วยให้สามารถพัฒนา การเจริญเติบโตช่วงสะโพกได้อย่างสมบูรณ์ 
  4. ช่วยให้ลูกน้อยหลับสนิทตลอดคืน 
  5. ผ้าชั้นเดียวเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ทารกร้อนเกินไป 
  6. ผ้าทอพิเศษ ยืด 360 องศา - ให้ความนุ่มสบายแก่ลูกน้อย 
  7. ซิปสองทาง ง่ายสำหรับการถอดเปลี่ยนผ้าอ้อมโดยไม่รบกวนการนอนของลูกน้อย 

  ผ้าห่อตัวแบบทั่วไป

  Traditional Wrapping

  1. ห่อตัวโดยการรัดแขนบริเวณข้างลำตัวหรือหน้าอก ทำให้ทารกไม่สามารถใช้มือกล่อมตัวเองนอนได้ 
  2. ใช้เวลาในการห่อตัว และต้องใช้เวลาในการฝึกฝนจนชำนาญถึงจะห่อตัวได้ 
  3. อาจจะทำให้เกิดการบีบบริเวณช่วงขาและสะโพก ทำให้เกิดการเสี่ยงต่อพัฒนาการการเจริญเติบโตช่วงสะโพกได้ 
  4. ผ้าห่อตัวมีสิทธิหลุดและอาจทำให้เกิดอันตรายกับทารกได้ 
  5. ในกาห่อตัวหนึ่งครั้งทำให้เกิดการพันผ้าหลายชั้น อาจทำให้ทารกรู้สึกร้อนเกินไป 
  6. ผ้าบางชนิดอาจจะแข็งและไม่ยืดพอเหมาะสำหรับใช้กับทารก 
  7. ต้องแกะผ้าห่อตัวเพื่อทำการเปลี่ยนผ้าอ้อม ซึ่งเป็นการรบกวนการนอนของลูกน้อย 
 • Swaddle in seconds...no breakouts!

  ผ้าห่อตัว LOVE TO DREAM™ - SWADDLE UPTM vs ผ้าห่อตัวแบบทั่วไป

   

  Stage 1: Swaddling - SWADDLE UPTM

   

   

  Stage 2: Transition - SWADDLE UPTM Transition Bag

   

  NEED MORE SLEEP?

  Join millions of parents around the world who have discovered the amazing SWADDLE UPTM

 • Our Story

  From Australia with love

  SAFER SLEEP MADE SIMPLETM

  LOVE TO DREAM™ ถือกำเนิดที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ในปี 2008 หลังจากที่สามีและฉันต้องอดนอนถึง 18 เดือนกับลูกชายคนแรกของพวกเรา การอดนอนและความพยายามห่อตัวลูกชายของเราด้วยวิธีการห่อตัวแบบดั้งเดิมคือสิ่งที่ทำให้ฉันต้องหาวิธีที่ง่ายกว่าสำหรับพ่อแม่ทุกคน รวมถึงการให้เด็กทารกได้นอนหลับในท่านอนแบบตามธรรมชาติ ทำให้เราได้พัฒนาผ้าห่อตัวจากแนวคิดนี้ และช่วยครอบครัวอีกนับล้านในการทำให้ลูกน้อยนอนหลับได้มากขึ้น

   

  จวบจนวันนี้ เรามียอดจำหน่ายผ้าห่อตัวสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง และเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในหมวดการนอนหลับของทารกในออสเตรเลีย และมีจำหน่ายกว่า 45 ประเทศทั่วโลก จนถึงปัจจุบันเราได้รับรางวัลทั้งทางด้านอุตสาหกรรมและจากผู้บริโภค(Industry and consumer awards) มากกว่า 43 รางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา


  LOVE TO DREAM™ เป็นมากกว่าผ้าห่อตัวหรือถุงนอนด้วยนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเรา จะช่วยให้ลูกน้อยสามารถนอนหลับได้ยาวนานและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ช่วงแรก ให้การนอนหลับที่ปลอดภัยเป็นเรื่องง่าย('Safer Sleep Made SimpleTM) สำหรับพ่อแม่มือใหม่ ทารกและเด็กวัยหัดเดิน คือสิ่งที่เราเชี่ยวชาญ

   

  ด้วยนวัตกรรมจากออสเตรเลีย เราได้สร้างระบบการนอนหลับที่ปลอดภัยและง่ายยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ทารก(และคุณพ่อ คุณแม่)นอนหลับได้สบายและยาวนาน ซึ่งเราเรียกว่า 'everyday genius'

   

  ผลิตภัณฑ์ LOVE TO DREAM™ ได้กำหนดประเภทการนอนหลับของเด็กวัยแรกคลอด/ทารกไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นวิธีที่พ่อแม่ใช้ให้ลูกน้อยนอนหลับทั้งในออสเตรเลียและทั่วโลก
   

  ในปี 2017 เราได้รับเกียรติได้รับรางวัลชนะเลิศถึงสองรางวัลจาก Australian Business awards:

  • รางวัลชนะเลิศ 2017 Westpac Businesses of Tomorrow Award: 20 ธุรกิจที่มีอิทธิพลในออสเตรเลียที่กำหนดอนาคตของออสเตรเลีย (Winner of the 2017 Westpac Businesses of Tomorrow Award: Recognising 20 influential businesses in Australia that will shape Australia's future)
  • รางวัลชนะเลิศ 2017 Telstra Business Awards, Australian Small Business of the Year: รางวัลด้านธุรกิจที่ยาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย (Winner of the 2017 Telstra Business Awards, Australian Small Business of the Year: Australia's longest running and most prestigious business awards)

  ขอขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่จากทั่วโลกที่เชื่อใจในนวัตกรรมแห่งการนอนที่เราได้คิดค้นขึ้นมา และเลือกใช้สินค้าของเรา จึงทำให้รางวัลนี้เกิดขึ้นมาได้

   

  Join us for more sleep & thank you for SHARING THE LOVE™

   

  Hana xx

  Founder

 • Stockist and Consumer Enquiries

  Love to Dream มีจัดจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดย บริษัท มัมโมรี่ส์ จำกัด

  ส่งข้อความหาเรา หากคุณต้องการนำสินค้าไปจำหน่าย หรือหาสถานที่จำหน่ายใกล้บ้านคุณ

  Get more sleep now.

   

  หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่: +66 2 260 5805 / +66 83 097 8127

 • Join us and see who Love's To Dream..