•  

  Welcome to

  LOVE TO DREAMTM

   

  ด้วยรางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบัน ผ้าห่อตัวยอดขายอันดับหนึ่งในออสเตรเลีย มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

   

  เพราะเราคือผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมการนอน เราเข้าใจถึงความสำคัญของคุณภาพการนอนหลับที่ดีขึ้น (หลับได้ยาวนานขึ้น) สำหรับคุณและลูกน้อยของคุณ สินค้าของเราจึงเป็นตัวช่วยอย่างแท้จริงสำหรับครอบครัวคุณ และเป็นเหตุผลที่ทำไมเราต้องตัดเย็บผ้าห่อตัวให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของทารก

   

  รางวัล NEWBORN TO TODDLERTM - 3 STAGE SLEEP SYSTEMTM ของเราเป็นเครื่องยืนยันว่า สินค้า Love to dream เป็นที่ชื่นชอบของคุณพ่อคุณแม่ และบรรดาเด็กน้อยทั่วโลก แล้วมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรากันค่ะ

  Stage 1:

  Swaddling

  0-4 months

  SWADDLE UP™

  Better Sleep Starts Here

  Stage 2:

  Transition

  3-12 months

  SWADDLE UP™ TRANSITION BAG

  Grow To Love Sleep

  Stage 3:

  Independent Sleep

  6 months - 4 years

  LOVE TO DREAM™

  SLEEP BAG

  Sleep Sound and Secure

 • Stage 1: Swaddling

  SWADDLE UP™

  FROM DAY ONE™

  ด้วยการรับรองจากสถาบัน International Hip Dysplasia Institute ทำให้สิทธิบัตรผ้าห่อตัวแบบ SWADDLE UP™ แตกต่างไม่เหมือนใคร ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกปลอดภัยและหลับได้ง่ายขึ้น

   

  Sleep starts here

  ผ้าห่อตัว Love To Dream™ แตกต่างจากผ้าห่อตัวแบบทั่วไปที่มีการรัดแขนบริเวณข้างลำตัวหรือหน้าอก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ และรางวัลการันตีของผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีลักษณะ ARMS UP™ หรือหงายแขนขึ้น เพื่อให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในท้องแม่ ผ้าห่อตัว Swaddle UP™ ช่วยให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติในท่าหงายแขนขึ้นและยังสามารถขยับแขนได้อย่างอิสระ ช่วยให้ทารกหลับได้ง่ายและนานขึ้น

  SELF-SOOTHING™ = วิธีที่ทารกกล่อมตัวเองนอน

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ แนะนำให้เลือกจากน้ำหนักของทารกไม่ได้เลือกตามอายุ

   

  AVAILABLE SIZES:

  S :3.5-6kg / 8-13lbs
  M: 6-8.5kg / 13-19lbs

 • 'These swaddles are great! I recommend them to everyone having a baby. They are a MUST HAVE item! My little man would just burst out of wraps so we had to use a swaddle. I tried another brand but he didn't seem to sleep so well. The SWADDLE UP helped him to settle himself as he could still get to his hands.'

  *****

  Sarah, Sydney

 • Stage 2: Transition
  Swaddle UP™ TRANSITION BAG

  THE EASIEST WAY TO TRANSITION

  FROM SWADDLE TO SLEEP BAG

  วิธีที่ง่ายที่สุดในการเปลี่ยนจากการใช้ผ้าห่อตัวแบบ Swaddle UP™ ให้เป็นผ้าห่อตัวแบบถอดแขนได้ - แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงช่วยการนอนหลับของทารก

   

  Grow to love sleep​

  คุณพ่อ คุณแม่ควรหยุดห่อตัวเมื่อทารกเริ่มถึงวัยคลานได้ ซึ่งทารกจะเริ่มคลานประมาณช่วงเดือนที่ 2-4 ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG ถูกออกแบบให้เปลี่ยนจากการใช้ผ้าห่อตัวให้เป็นผ้าห่อตัวที่ถอดแขนได้ ช่วยให้แขนเป็นอิสระ สามารถใช้งานได้ง่าย เมื่อทารกเริ่มคลาน ให้รูดซิปถอดแขนออกหนึ่งข้าง เพื่อให้แขนเป็นอิสระ และอีกข้างยังคงไว้ก่อน และในอีกไม่กี่คืนหลังจากนี้สามารถถอดอีกข้างเพื่อให้แขนเป็นอิสระทั้งสองข้าง ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยให้ทารกนอนหลับได้ง่าย

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG แนะนำให้เลือกจากน้ำหนักของทารก

   

  AVAILABLE SIZES:

  M 6-8.5kg / 13-19lbs
  L 8.5-11kg / 19-24lbs
  XL 11-14kg / 24-31lbs

 • 'This product was amazing for helping our 7 month old out of his wrap into a sleeping bag. He got used to sleeping arms up, then one out, then both, all within two weeks. Every time someone asks how to transition their child I ALWAYS recommend the 50/50'

  *****

  Laura, Melbourne

 • Stage 2: Transition
  Swaddle UP™ TRANSITION SUIT

  THE EASIEST WAY TO TRANSITION

  FROM SWADDLE TO SLEEP SUIT

  เมื่อลูกเริ่มพลิกคว่ำตัวเองได้ คุณพ่อ คุณแม่ควรปรับเปลี่ยนการห่อตัวทารกขณะนอน ให้ลูกสามารถขยับแขนได้อย่างอิสระ หรือ 'arms-free' ซึ่งการปรับเปลี่ยนการนอนหลับจากที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยอย่างการห่อตัวไว้ทั้งตัว ไปเป็นการขยับแขนอย่างอิสระอย่างกระทันหันนั้น อาจทำให้ลูกน้อยอารมณ์ไม่ดีได้...

   

  Grow to love sleep​

  ชุดห่อตัว '5-in-1' SWADDLE UP™ TRANSITION SUIT ช่วยทำให้การปรับเปลี่ยนการใช้ผ้าห่อตัวเป็นไปอย่างค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป อีกทั้งยังคงช่วยการนอนหลับของลูกน้อย เหมาะกับลูกน้อยในวัยที่พร้อมจะเลิกห่อตัว แต่ยังคงชอบความรู้สึกปลอดภัยเหมือนยังคงได้ห่อตัวอยู่

   

  ชุดห่อตัวถูกออกแบบมาให้

   

  The suit has been created with a snug fit upper chest and specially designed zip-on SELF-SOOTHING™ sleeves with fold over cuffs to provide a swaddling effect. It also has two ARMS UP™ zip-off wings, which should remain attached to the suit until your baby is ready to transition. After a few nights of your baby getting used to this, start your baby with both wings detached and both SELF-SOOTHING™ sleeves zipped on and the cuffs folded over.

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดผ้าห่อตัว SWADDLE UP™ TRANSITION BAG แนะนำให้เลือกจากน้ำหนักของทารก

   

  AVAILABLE SIZES:

  M 6-8.5kg / 13-19lbs
  L 8.5-11kg / 19-24lbs
  XL 11-14kg / 24-31lbs

 • Stage 3: Independent Sleep

  LOVE TO DREAM

  SLEEP BAG™

  ผ้าห่มมักจะหลุดออกมาในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกน้อยตื่นกลางดึก ถุงนอน LOVE TO DREAM™ SLEEP BAG™ เป็นตัวช่วยทดแทนผ้าห่ม อีกทั้งยังช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสนิทและสบายตลอดทั้งคืน

   

  Sleep sound & secure​

  LOVE TO DREAM SLEEP BAG™ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับลูกน้อยที่ชอบห่อตัวด้วยผ้าห่ม ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกปลอดภัยและหลับได้ง่ายขึ้น ให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่นแก่ลูกน้อย

   

  Tip: ถุงนอน LOVE TO DREAM SLEEP BAG™ มีหลายขนาด สี และความหนา(TOG weights) การเลือกขนาดถุงนอน LOVE TO DREAM SLEEP BAG™ แนะนำให้เลือกจากอายุและความสูงของเด็ก

   

  AVAILABLE SIZES:

  4-12 months | 80cm/33.5"
  12-18 months | 90cm/35" (Maximum child's height)

 • Your Baby's Natural Sleep Position

  จากท้องแม่สู่ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM

   

   

  Approximately 24 Weeks

   

  ผลการวิจัยทางการแพทย์ พบว่าทารกจะนอนหลับได้ดีขึ้นโดยการกล่อมตัวเอง ซึ่งทารกมักจะกล่อมตัวเองโดยการดูดมือ หรือเอามือถูแก้มตัวเองเบาๆ

   

  ซึ่งเปรียบเสมือนการกระทำตามธรรมชาติ หรือการผ่อนคลายตัวเอง

   

  การผ่อนคลายตัวเองช่วยให้ทารกหลับได้นานยิ่งขึ้น

  SWADDLE UPTM allows a natural sleep position

  เพราะท่านอนตามธรรมชาติของเด็กทารกจะอยู่ในท่าที่หงายแขนขึ้น ซึ่งเป็นท่าที่อยู่ตั้งแต่ในครรภ์ ดังนั้นทารกจึงคุ้นเคยกับท่านอนนี้

   

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติ สามารถขยับแขนได้อย่างอิสระ โดยที่ยังรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นเสมือนนอนในท้องแม่

  Self-Soothing

  = MORE SLEEP

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM จึงเป็นผ้าห่อตัวที่มีลักษณะโดดเด่นด้วยการรูดซิป และได้รับการจดสิทธิบัตรในการออกแบบผ้าห่อตัวที่มีลักษณะมีปีก ให้ทารกสามารถนอนในท่านอนตามธรรมชาติ หรือหงายแขนขึ้น

   

  ผ้าห่อตัวช่วยให้แขนทารกเป็นอิสระ ทำให้ทารกผ่อนคลายและกล่อมตัวเองนอนได้อย่างแท้จริง

   

  การผ่อนคลายตัวเอง = ช่วยให้ทารกหลับได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งหมายถึงคุณจะได้พักผ่อนมากขึ้นด้วยเช่นกัน!

 • ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM vs ผ้าห่อตัวแบบทั่วไป

  SWADDLE UPTM vs Traditional Wrapping

  ผ้าห่อตัว SWADDLE UPTM

  1. ท่านอนแบบตามธรรมชาติ หรือหงายแขนขึ้น ทารกสามารถใช้มือกล่อมตัวเองนอนได้ เช่นการดูดมือ หรือเอามือถูแก้มตัวเองเบาๆ 
  2. สามารถห่อตัวได้รวดเร็วภายใน 13 วินาที ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยห่อตัวทารกมาก่อน
  3. ผ้าห่อตัวได้รับการรับรองจากสถาบัน International Hip-Dysplasia Institute ช่วยให้สามารถพัฒนา การเจริญเติบโตช่วงสะโพกได้อย่างสมบูรณ์ 
  4. ช่วยให้ลูกน้อยหลับสนิทตลอดคืน 
  5. ผ้าชั้นเดียวเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ทารกร้อนเกินไป 
  6. ผ้าทอพิเศษ ยืด 360 องศา - ให้ความนุ่มสบายแก่ลูกน้อย 
  7. ซิปสองทาง ง่ายสำหรับการถอดเปลี่ยนผ้าอ้อมโดยไม่รบกวนการนอนของลูกน้อย 

  ผ้าห่อตัวแบบทั่วไป

  Traditional Wrapping

  1. ห่อตัวโดยการรัดแขนบริเวณข้างลำตัวหรือหน้าอก ทำให้ทารกไม่สามารถใช้มือกล่อมตัวเองนอนได้ 
  2. ใช้เวลาในการห่อตัว และต้องใช้เวลาในการฝึกฝนจนชำนาญถึงจะห่อตัวได้ 
  3. อาจจะทำให้เกิดการบีบบริเวณช่วงขาและสะโพก ทำให้เกิดการเสี่ยงต่อพัฒนาการการเจริญเติบโตช่วงสะโพกได้ 
  4. ผ้าห่อตัวมีสิทธิหลุดและอาจทำให้เกิดอันตรายกับทารกได้ 
  5. ในกาห่อตัวหนึ่งครั้งทำให้เกิดการพันผ้าหลายชั้น อาจทำให้ทารกรู้สึกร้อนเกินไป 
  6. ผ้าบางชนิดอาจจะแข็งและไม่ยืดพอเหมาะสำหรับใช้กับทารก 
  7. ต้องแกะผ้าห่อตัวเพื่อทำการเปลี่ยนผ้าอ้อม ซึ่งเป็นการรบกวนการนอนของลูกน้อย 
 • Swaddle in seconds...no breakouts!

  ผ้าห่อตัว LOVE TO DREAM™ - SWADDLE UPTM vs ผ้าห่อตัวแบบทั่วไป

   

  Stage 1: Swaddling - SWADDLE UPTM

   

   

  Stage 2: Transition - SWADDLE UPTM Transition Bag

   

  NEED MORE SLEEP?

  Join millions of parents around the world who have discovered the amazing SWADDLE UPTM

 • Our Story

  From Australia with love

  SAFER SLEEP MADE SIMPLETM

  LOVE TO DREAM™ ถือกำเนิดที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ในปี 2008 หลังจากที่สามีและฉันต้องอดนอนถึง 18 เดือนกับลูกชายคนแรกของพวกเรา การอดนอนและความพยายามห่อตัวลูกชายของเราด้วยวิธีการห่อตัวแบบดั้งเดิมคือสิ่งที่ทำให้ฉันต้องหาวิธีที่ง่ายกว่าสำหรับพ่อแม่ทุกคน รวมถึงการให้เด็กทารกได้นอนหลับในท่านอนแบบตามธรรมชาติ ทำให้เราได้พัฒนาผ้าห่อตัวจากแนวคิดนี้ และช่วยครอบครัวอีกนับล้านในการทำให้ลูกน้อยนอนหลับได้มากขึ้น

   

  จวบจนวันนี้ เรามียอดจำหน่ายผ้าห่อตัวสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง และเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในหมวดการนอนหลับของทารกในออสเตรเลีย และมีจำหน่ายกว่า 45 ประเทศทั่วโลก จนถึงปัจจุบันเราได้รับรางวัลทั้งทางด้านอุตสาหกรรมและจากผู้บริโภค(Industry and consumer awards) มากกว่า 43 รางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา


  LOVE TO DREAM™ เป็นมากกว่าผ้าห่อตัวหรือถุงนอนด้วยนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเรา จะช่วยให้ลูกน้อยสามารถนอนหลับได้ยาวนานและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ช่วงแรก ให้การนอนหลับที่ปลอดภัยเป็นเรื่องง่าย('Safer Sleep Made SimpleTM) สำหรับพ่อแม่มือใหม่ ทารกและเด็กวัยหัดเดิน คือสิ่งที่เราเชี่ยวชาญ

   

  ด้วยนวัตกรรมจากออสเตรเลีย เราได้สร้างระบบการนอนหลับที่ปลอดภัยและง่ายยิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ทารก(และคุณพ่อ คุณแม่)นอนหลับได้สบายและยาวนาน ซึ่งเราเรียกว่า 'everyday genius'

   

  ผลิตภัณฑ์ LOVE TO DREAM™ ได้กำหนดประเภทการนอนหลับของเด็กวัยแรกคลอด/ทารกไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นวิธีที่พ่อแม่ใช้ให้ลูกน้อยนอนหลับทั้งในออสเตรเลียและทั่วโลก
   

  ในปี 2017 เราได้รับเกียรติได้รับรางวัลชนะเลิศถึงสองรางวัลจาก Australian Business awards:

  • รางวัลชนะเลิศ 2017 Westpac Businesses of Tomorrow Award: 20 ธุรกิจที่มีอิทธิพลในออสเตรเลียที่กำหนดอนาคตของออสเตรเลีย (Winner of the 2017 Westpac Businesses of Tomorrow Award: Recognising 20 influential businesses in Australia that will shape Australia's future)
  • รางวัลชนะเลิศ 2017 Telstra Business Awards, Australian Small Business of the Year: รางวัลด้านธุรกิจที่ยาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย (Winner of the 2017 Telstra Business Awards, Australian Small Business of the Year: Australia's longest running and most prestigious business awards)

  ขอขอบคุณคุณพ่อและคุณแม่จากทั่วโลกที่เชื่อใจในนวัตกรรมแห่งการนอนที่เราได้คิดค้นขึ้นมา และเลือกใช้สินค้าของเรา จึงทำให้รางวัลนี้เกิดขึ้นมาได้

   

  Join us for more sleep & thank you for SHARING THE LOVE™

   

  Hana xx

  Founder

 • Stockist and Consumer Enquiries

  Love to Dream มีจัดจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดย บริษัท มัมโมรี่ส์ จำกัด

  ส่งข้อความหาเรา หากคุณต้องการนำสินค้าไปจำหน่าย หรือหาสถานที่จำหน่ายใกล้บ้านคุณ

  Get more sleep now.

   

  หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่: +66 2 260 5805 / +66 83 097 8127

 • Join us and see who Love's To Dream..

  ×
  Terms & Conditions
  Disclaimer
  
  Love To Dream™ does not provide medical advice or sell any cure or treatment for disease. The information contained on this website and our products are intended to compliment, not substitute, the advice of your child's medical or allied health advisors. Consult with your own medical advisors, who can discuss your's and your child's individual needs.
  
  Love To Dream™ takes the utmost care when designing products to ensure they are safe for use. Customers who use our products acknowledge that Love To Dream™ shall not be liable or responsible to any person or entity for loss or damage caused, or alleged to have been caused, directly or indirectly by or from the products, information or ideas contained, suggested or referenced in any of our marketing material, packaging or website.
  
  Our safe sleep guide and references to helping prevent SIDS are suggestions and parents must seek their own medical advice in regards to these matters.
  
  Parents must ensure they buy the correct size for their baby and check the item fits properly prior to use. Please refer to our safe sleep page for further information.
  
  By accessing any areas of this website, you agree that your access to, and use of, this site is subject to these terms and all applicable laws, and is completely at your own risk. All content within the Love To Dream™ site is provided to you on the following basis: All efforts have been taken to ensure that information is accurate and up to date, however, it is possible that the site may contain faults and inaccuracies and may not be complete and current.
  
  Love To Dream™ makes no representations or warranties of any kind, express or implied as to the operation of this site or the information, content, materials or products included on this site, with the exception as otherwise that is provided under applicable laws.
  
  Neither Love To Dream™, nor its directors, employees, agents, contractors, successors or assigns will be liable for any damages whatsoever arising out of, or in any way related to, the use of this site and any other site linked to this site. This limitation applies to direct, indirect, consequential, special, punitive or other damages you or others may suffer, as well as damages for loss of profits, business interruption or the loss of data or information.
  
  Love To Dream™ reserves the right to make any changes to this website and any published policies at any time without notice.
  
  Copyright
  
  This site and its contents are subject to copyright. The copyright is solely owned by Love To Dream™, or in the case of some material, a third party. All rights reserved. 
  
  We wish to advise you that you are eligible to view this site and its contents using your web browser and electronically copy and print hard copies of parts of this site solely for personal, non-commercial use. Any other use, including the reproduction, modification, distribution, transmission, republication, performance or display of the content or any combination of the aforementioned uses of this site is strictly prohibited.
  
  Please note, this site is created and controlled by Love To Dream™. This site may be accessed throughout Australia and overseas. Love To Dream™ makes no representations that the content of this site complies with the laws (including intellectual property laws) of any country outside Australia. If you access this site from anywhere outside of Australia, then you do so completely at your own risk and are completely responsible for complying with all the laws in the place where you access this site.
  
   Trademarks 
  
  This site includes registered trade marks, and other trade marks that are otherwise protected by law. Except as expressly authorised, the use or misuse of any of these trade marks is strictly prohibited.
  
   Cookies
  
  A cookie is a small piece of data stored on the user’s hard drive which contains information about the user. The Love To Dream™ website uses cookies as part of the websites functionality.
  
   Viruses
  
  Love To Dream™ cannot guarantee that any file or program available for download and/or execution from or via this site is free from viruses or other conditions which could damage or interfere with data, hardware or software with which it might be used. Please be aware that by using this site, you assume all risk of use of all programs and files on this site, and you release Love To Dream™ entirely of all responsibility for any consequences of its use.
  
  Third Party Sites
  
  This site may contain links to third party sites. Love To Dream™ is not responsible for the condition or content of those sites as they are not under Love To Dream's™ control. You access those sites and/or use the site’s products and services solely at your own risk. The links are provided solely for your convenience and do not indicate, expressly or impliedly, an endorsement by Love To Dream™ of the sites or the products or services provided on the site.
  
   Privacy
  
  Love To Dream™ values the strong relationships we have with our customers. The gradual introduction of data collection technology at Love To Dream™ is being handled with full and proper respect for the privacy of our customers. The data we collect is handled sensitively, securely and with proper regard to privacy. 
  
  Love To Dream™ is bound by the Privacy Act 1988 (Cth) ("the Privacy Act") and complies with the National Privacy Principles ("NPPs") set out in the Act.
  
  Love To Dream™ does not permit any linkages to this site without prior permission.